Tỷ giá hối đoái

Loại Mua Bán
SBJ 46,800 47,320
USD 20.880
GBP 33.521
HKD 2.706
CHF 22.279
JPY 268.74
AUD 21.504
CAD 21.350
SGD 17.047
EUR 26.909
NZD 17.120
Bat Thái Lan 782

Số lượng truy cập

Tất cả : 256584

Hôm nay: 89

Hôm qua: 141

Đang online: 21

Tin tức
 • Chưa thể giảm giá xăng dầu

  Thừa nhận giá xăng dầu thế giới thời gian gần đây có xu hướng giảm nhưng theo đại diện Petrolimex, giá cơ sở bình quân 30 ngày vẫn cao hơn giá bán lẻ hiện hành nên doanh nghiệp chưa thể giảm giá bán lẻ xăng dầu trong nước.

 • Hà Nội: Vạch mặt thủ đoạn "móc túi" tinh vi của nhân viên bán xăng

  Tại trạm bơm xăng số 342 đường Phạm Văn Đồng (biển hiệu ghi thuộc Doanh nghiệp Cổ phần Xăng dầu Nam Anh, Từ Liêm, Hà Nội) liên tục diễn ra những chiêu trò "móc túi" khách hàng một cách tinh vi.

 • Nhân viên bán xăng “móc túi” khách hàng nói gì?

  3 nhân viên bán xăng xuất hiện trong video mà Dân trí đăng tải có tên Ninh Thị Mai, Nguyễn Văn Giáp và Nguyễn Văn Tùng. Hiện cả ba nhân viên có hành vi gian lận tiền của khách cùng cửa hàng trưởng Đoàn Thị Yến đang bị đình chỉ công tác.

 • Tiếp tục vạch trần "chiêu độc" gian lận của nhân viên bán xăng

  Bằng thủ đoạn bơm nối số từ xe máy để bẫy ô tô, nữ nhân viên bơm xăng tại một cây xăng trên đường Nghiêm Xuân Yêm đã gian lận được cả trăm nghìn đồng với mỗi xe ô tô.

 • “Hành vi bơm xăng nối số, xóa số chỉ là cá biệt”

  Ông Nguyễn Đắc Lộc - Chi cục phó Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội - nhận định, hành vi gian lận của nhân viên cửa hàng xăng như Dân trí điều tra, phản ánh là hành vi gian lận mới, mang tính chủ quan và chỉ là cá biệt.

 • Người dân có thể khởi kiện doanh nghiệp bán xăng gian dối

  Ông Vương Ngọc Tuấn, Phó Tổng thư ký Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, cho biết, với những hành vi gian lận xăng dầu như Dân trí phản ánh, nếu người tiêu dùng có đủ bằng chứng thì hoàn toàn có thể khởi kiện doanh nghiệp.

 • Đại lý xăng dầu kêu khó dù xăng tăng giá

  Doanh nghiệp đầu mối bị điều chỉnh lợi nhuận định mức kéo theo sự khó khăn của các đại lý xăng dầu. Có chủ trạm xăng ở TP HCM phải làm thêm nghề tay trái trong bối cảnh lãi giảm, chi phí ngày càng tăng.

 • Xăng tăng giá, đắt nhất từ trước tới nay

  Với mức tăng 460 đồng, giá xăng RON 92 từ tối nay lên 24.570 đồng một lít, cao hơn kỷ lục lập cuối tháng 3. Xăng RON 95 lần đầu tiên vượt 25.000 đồng.

 • Quy tắc tiết kiệm thứ 3: Đừng lãng phí thời gian

  Quản lý thời gian tốt sẽ quản lý tiền bạc tốt. Dưới đây là một số lời khuyên giúp chúng ta có thể sử dụng thời gian một cách hiệu quả để có thể nâng cao thu nhập.

 • 17 khác biệt trong tư duy của người giàu

  Tự tạo ra cuộc đời mình, sẵn sàng đón nhận cơ hội, tham gia cuộc chơi tiền bạc để giành chiến thắng... là những cách nhìn khác biệt so với người nghèo.